Uxin รายงานผลทางการเงินไตรมาสที่สองปี 2561 เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2561

ปักกิ่ง, Aug. 09, 2018 (GLOBE NEWSWIRE) -- Uxin Limited ("Uxin" หรือ "บริษัท") (Nasdaq: UXIN) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรถยนต์ใช้แล้วที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนได้ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทจะรายงานผลทางการเงินที่ยังไม่ได้ตรวจสอบสำหรับไตรมาสที่สองของปี 2561 ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 ก่อนเวลาทำการของสหรัฐฯ

ทีมผู้บริหารของ Uxin จะจัดการประชุมทางไกลเวลา 8.00 น. ตามเวลาฝั่งตะวันออกของสหรัฐฯ (เวลา 20.00 น. ตามเวลาปักกิ่ง/ฮ่องกง) ในวันที่ 22 สิงหาคม 2561 หลังการประกาศผลรายไตรมาส

รายละเอียดการโทรเข้าสำหรับการประชุมสดทางไกลคือ:

สหรัฐฯ:+1 8665194004 หรือ +1 8456750437
สหรัฐฯ:+65 67135090
จีนแผ่นดินใหญ่:400-6208038 หรือ 800-8190121
ฮ่องกง:800-906601 หรือ +852 30186771
รหัสการประชุม:2295489

การเล่นการประชุมทางไกลซ้ำอาจเข้าถึงทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลขต่อไปนี้จนถึงวันที่ 6 กันยายน 2018:

สหรัฐฯ: +1 646 254 3697
สหรัฐฯ:+61 2 8199 0299
รหัสการประชุม: 2295489

การออกอากาศสดทางเว็บและบันทึกถาวรของการประชุมทางไกลจะมีอยู่ที่ส่วนนักลงทุนสัมพันธ์ของเว็บไซต์ Uxin ที่ http://ir.xin.com/

เกี่ยวกับ Uxin

Uxin Limited (Nasdaq: UXIN) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรถยนต์ใช้แล้วที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ภารกิจของ Uxin คือการช่วยให้ผู้คนสามารถซื้อรถที่ตนเลือกได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรืองบประมาณของพวกเขามีเท่าใดก็ตาม Uxin ช่วยให้ผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่ายสามารถซื้อและขายรถยนต์ผ่านทางแพลตฟอร์มที่มีการผนวกรวมแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งจะจัดการปัญหาทีละขั้นตอนของการทำธุรกรรมและครอบคลุมห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด การมีแบบออนไลน์ที่สนับสนุนเครือข่ายแบบออฟไลน์ที่มีศูนย์บริการมากกว่า 670 แห่งในกว่า 270 เมืองทั่วประเทศจีน

สำหรับคำถามจากนักลงทุน กรุณาติดต่อ:

Trista Ren
ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ Uxin
โทร: +86 10 5691-6765
อีเมล: ir@xin.com

สำหรับคำถามจากสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

Rory Macpherson
Brunswick Group
โทร: +86 21 6039-6388
อีเมล: uxin@brunswickgroup.com

SOURCE Uxin Limited